Làm thế nào để vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ?

Vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ hiện nay được nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ?

Nếu bạn đang muốn đầu tư kinh doanh, xây nhà hoặc mua sắm mà chưa đủ điều kiện kinh tế và đang tìm cách để có thể vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ. Vậy làm thế nào để có thể vay tiền được theo cách này?

Làm thế nào để vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ?

Vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ là như thế nào?

Vay thế chấp là một hình thức cho vay tiền có đảm bảo tài sản và cũng là cách cho vay khá phổ biến của ngân hàng. Theo đó, các khoản vay thế chấp thường áp dụng với những khoản vay lớn do đã có tài sản bảo đảm (chủ yếu là bất động sản, nhà đất, máy móc thiết bị). Hơn thế vay thế chấp lại có lãi suất cho vay thấp hơn so với vay tín chấp.

Không dễ để vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ.

Còn vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ là hình thức vay tiền bằng sổ đỏ, tuy nhiên sổ đỏ đó lại không phải là người đứng tên trong hợp đồng vay vốn mà là một người khác.

Có nhiều người không biết lại nghĩ rằng cứ có sổ đỏ là có thể vay tiền một cách đơn giản mà không nhất thiết chủ sổ đỏ đó có phải tên mình hay không là điều hoàn toàn sai. Chính vì vậy, khả năng giải ngân những trường hợp này sẽ khó khăn hơn với người muốn thế chấp.

Làm thế nào để vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ?

Để vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ bạn cần đáp ứng các điều kiện khác nhau

Thông thường khả năng giải ngân nhanh, đơn giản và thuận tiện hơn nếu người vay thế chấp sổ đỏ cũng chính là người đứng tên trong sổ đỏ. Tuy nhiên, vì một lí do nào đó, bạn cần vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ thì bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.

– Có kinh nghiệm đi làm ít nhất 1 năm và chứng minh được nguồn tài chính và có thu nhập ổn định.

– Phải có hộ khẩu thường trú/ tạm trú tại địa chỉ có tên trong sổ đỏ thế chấp.

– Người vay không được có bất cứ khoản nợ xấu nào với các ngân hàng khác.

– Có bản photo chứng minh nhân dân/ hộ khẩu của người đứng tên trên sổ đỏ thế chấp.

– Có đơn vay vốn.

Tuy nhiên, cách vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ nên việc ngân hàng giải ngân một khoản lớn cho bạn là điều không dễ dàng. Chính vì vậy, để có thể vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi nhất.

Làm thế nào để vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ?
Rate this post