Thủ Tục Cho Vay Thế Chấp Bằng Xe Ô Tô

Vay thế chấp bằng xe ô tô là hình thức cho vay có đảm bảo tài sản là chiếc ô tô do bạn sở hữu để vay của tổ chức tài chính hoặc ngân hàng một khoản tiền lớn. Chúng ta cùng tìm hiểu thủ tục cho vay thế chấp bằng xe ô tô tại các ngân hàng hiện nay.

Cho vay thế chấp bằng xe ô tô là một trong các sản phẩm đang được nhiều ngân hàng áp dụng. Lãi suất cho vay rẻ, thời gian giải ngân nhanh trong ngày, linh hoạt nhanh gọn. Đây là điểm đặc biệt của sản phẩm này.

Vay thế chấp bằng ô tô thủ tục bạn cần biết

Về thủ tục cho vay thế chấp bằng xe ô tô

Hồ sơ gồm vay ô tô có: Giấy chứng minh nhân dân photo/ hoặc hộ chiếu. Hộ khẩu photo. Giấy đăng kí kết hôn/ giấy xác nhận độc thân. Giấy tờ đăng kí quyền sở hữu xe / hoặc giấy tờ sang nhượng ủy quyền cho người vay sử dụng ô tô.

Quy trình vay thế chấp bằng xe ô tô

Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập

Hợp đồng lao động. Giấy xác nhận lương/ sao kê tài khoàn lương/ bảng lương do đợn vị công tác chi trả và xác nhận. Giấy phép kinh doanh/ sổ sách ghi chép 3 tháng gần nhất. Giấy tờ chứng minh từ các nguồn thu nhập khác…

Vay thế chấp bằng xe ô tô liệu có phải là giải pháp tốt

Các sản phẩm cho vay thế chấp bằng xe ô tô hiện đang được các ngân hàng hỗ trợ đối với 2 loại chính: ô tô mới 100%, ô tô cũ dưới 7 năm. Đối với các ô tô mới sẽ được hỗ trợ vay tối đa 85% giá trị tài sản ban đầu. Còn các sản phẩm ô tô cũ thì tùy giá trị định giá ở thời điểm hiện tại vẫn được ngân hàng cho vay lên đến 75% giá trị ở thời điểm hiện tại.

Thủ Tục Cho Vay Thế Chấp Bằng Xe Ô Tô
Rate this post