VAY TIỀN MUA NHÀ KHÔNG THẾ CHẤP

Vay tiền mua nhà không thế chấp là một trong các phương án mà các ngân hàng đưa ra để giúp người có thu nhập thấp có thể mua được nhà.

Xã hội phát triển nhu cầu của con người về mua nhà tăng cao. Nhưng với mức lương cơ bản đi làm dành dụm không biết bao nhiêu năm mới có thể mua được nhà để ở. Để giúp những người có thu nhập thấp sớm có nhà để ở, các ngân hàng đưa ra chính sách hỗ trợ vay tiền mua nhà không thế chấp.

Vay tiền mua nhà không thế chấp cho người thu nhập thấp

Vay tiền mua nhà không thế chấp bằng hình thức trả góp

Vay tiền mua nhà không thế chấp bằng hình thức trả góp bạn sẽ được các ngân hàng cho vay % số tiền trên hợp đồng mua nhà, trong khoảng thời gian có thể lên đến 20 năm, với lãi suất thấp theo từng chính sách của mỗi ngân hàng.

Hồ sơ vay tiền mua nhà không thế chấp đơn giản nhanh chóng

Thủ tục để vay tiền mua nhà không thế chấp bằng hình thức này rất đơn giản và nhanh chóng. Người có nhu cầu vay tiền mua nhà không thế chấp chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:

– Thẻ căn cước công dân/ chứng minh thư nhân dân.

– Giấy đăng ký kết hôn để xác nhận tình trạng hôn nhân.

– Sổ hộ khẩu của gia đình.

– Hợp đồng mua bán nhà đất/ giấy đặt cọc để mua nhà/ sổ đỏ nhà đất muốn mua.

– Hợp đồng lao động hoặc bảng lương của bạn để ngân hàng xác định tình trạng tài chính của bạn, phải có xác nhận của công ty.

– Một số giấy tờ khác tùy vào từng ngân hàng yêu cầu.

Đây chỉ là một số giấy tờ cơ bản bạn cần để sử dụng vay tiền mua nhà không thế chấp. Tuy nhiên với từng ngân hàng thì sẽ có các phát sinh khác biệt về yêu cầu thủ tục hồ sơ mà họ cần bạn cung cấp phụ thuộc vào chính sách quản lý rủi ro cũng như là tiêu chí về giấy tờ của mỗi ngân hàng là khác nhau.

Vay tiền mua nhà chung cư không thế chấp

Đối với từng ngân hàng sẽ có các gói lãi suất ưu đãi dành cho vay tiền mua nhà không thế chấp là khác nhau. Có thể lãi suất sẽ giảm dần theo các gói từ 1-2 năm. Do vậy bạn cần tìm kiếm và tham khảo các chính sách của từng ngân hàng để lựa chọn ngân hàng cho vay tiền mua nhà không thế chấp với mức lãi suất thấp nhất và hồ sơ thủ tục cần làm để được vay tiền mua nhà không thế chấp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Để tìm hiểu thông tin về vay tiền mua nhà không thế chấp bạn có thể truy cập trang website https://chovayvon.org/ hoặc liên hệ trực tiếp 0849.66.68.68 gặp chuyên viên quan hệ khách hàng.