Thủ tục vay thế chấp mua nhà có phức tạp không?

Hiểu được nhu cầu rất nhiều khách hàng cá nhân có mong muốn mua nhà bằng gói vay thế chấp mua nhà, nên hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ này với hồ sơ và thủ tục đơn giản để giúp biến ước mơ sở hữu nhà ở của mọi người trở thành hiện thực.

Dù bạn có mong muốn sở hữu nhà chung cư hay mua nhà đất thì bạn đều có thể nghĩ đến gói vay thế chấp mua nhà của các ngân hàng. Sau đây https://chovayvon.org/ sẽ giúp bạn tìm hiểu một số thông tin về gói vay này để bạn không phải cảm thấy bỡ ngỡ khi tiếp xúc với nó nhé!

Vay thế chấp mua nhà là một trong những cách để sở hữu ngôi nhà mơ ước

Đặc điểm chung của gói vay thế chấp mua nhà

– Người vay có thể vay tối đa 80% số tiền cần để mua nhà, nhưng hạn mức cho vay sẽ không được phép vượt quá tỷ lệ cho vay thế chấp của tài sản được mang ra đảm bảo. Tỷ lệ này sẽ được các ngân hàng quy định riêng và khác nhau.

– Thời gian tối đa dành cho khoản vay này cũng tùy theo từng ngân hàng, nhưng có ngân hàng cho vay thời hạn lên đến 25 năm

– Hình thức cho vay: cho vay bằng tiền VNĐ sau khi hồ sơ đã được xét duyệt đạt yêu cầu

– Hình thức trả nợ: có hai hình thức được các ngân hàng thường áp dụng đó là trả tiền gốc vay hàng tháng hoặc trả cuối kỳ.

– Lãi suất cho vay thì tùy theo từng ngân hàng dựa trên lãi suất ưu đãi của thị trường

Thủ tục chung của gói vay thế chấp mua nhà

– Bản sao công chứng một trong các loại giấy tờ tùy thân như CMTND, thẻ căn cước, hộ chiếu…

– Bản sao công chứng sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3

– Đơn đề nghị vay thế chấp mua nhà theo mẫu do ngân hàng cung cấp

– Các giấy tờ hồ sơ chứng minh mục đích vay mua nhà như hợp đồng mua nhà…

– Các giấy tờ, hồ sơ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của người vay đối với tài sản thế chấp

– Các giấy tờ khác theo yêu cầu của từng ngân hàng.

Ngôi nhà mơ ước trong tầm tay chỉ cần liên hệ tới https://chovayvon.org/

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay vốn thế chấp mua nhà

Nếu bạn có nhu cầu mua nhà thì bạn có thể suy nghĩ đến gói vay thế chấp mua nhà. Và nếu bạn đang nghĩ đến đơn vị cung cấp dịch vụ này cho bạn thì hãy xem xét tới https://chovayvon.org/, chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ cho bạn mức lãi suất ưu đãi nhất và hạn mức tối đa dài nhất. Vì thế hãy nhanh chóng nhấc máy lên và gọi về hotline 0849.66.68.68 – chuyên viên quan hệ khách hàng; chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn sở hữu ngôi nhà mơ ước trong thời gian ngắn nhất.