Vay thế chấp sổ hồng vietcombank và những điều cần biết

Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam hay Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần Nhà nước có tầm ảnh hưởng lớn. Ngân hàng Vietcombank luôn mở ra nhiều gói vay thế chấp, vay tín chấp với nhiều ưu điểm. Trong đó, gói vay thế chấp sổ hồng Vietcombank nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Vậy khi vay thế chấp Vietcombank bạn cần biết những gì? Lãi suất vay thế chấp ra sao? Đơn vị nào tư vấn vay tốt? Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn.

Những điều cần biết về vay thế chấp sổ hồng Vietcombank

Sổ hồng là gì?

Sổ hồng hay còn gọi với tên đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Vietcombank là gì?

Vay thế chấp sổ hồng Vietcombank là hình thức dùng sổ hồng của mình để làm tài sản đảm bảo khi làm hồ sơ vay vốn tại ngân hàng Ngoại  Thương Việt Nam (Vietcombank). Việc vay này sẽ giúp bạn có một khoản tiền để giải quyết các nhu cầu tài chính như: Kinh doanh, du học, tiêu dùng, mua sắm, chăm sóc sức khỏe,…

Điều kiện vay, thủ tục, hồ sơ và lãi suất sẽ được ngân hàng quy định rõ ràng và thường xuyên cập nhật những thay đổi.

Ngoài sổ hồng, thì sổ đỏ cũng có thể làm hồ sơ vay vốn. Sổ đỏ là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo mẫu cũ, còn sổ hồng la mẫu mới. Cả 2 đều có giá trị pháp lý và điều có thể đề nghị vay vốn.

vay-the-chap-so-hong-vietcombank-2

Ưu điểm khi vay thế chấp tại Vietcombank

Gói vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank sở hữu nhiều ưu đãi vượt trội như:

  • Lãi suất cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.
  • Hạn mức vay lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm.
  • Thời gian vay linh hoạt lên đến 20 năm.
  • Hồ sơ vay đơn giản, thủ tục không phức tạp.
  • Thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng.
  • Hơn 500 chi nhánh và phòng giao dịch ở khắp 63 tỉnh thành của cả nước.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank 2019

Với nhiều ưu điểm của gói vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank nên nhân được sự quan tâm khá lớn của mọi người. Vậy lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank như thế nào?

Mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank từ 7,5%/ năm. Lãi suất thường được tính trên dư nợ giảm dần và dư nợ gốc.

Trong đó, dư nợ giảm dần thường được ngân hàng áp dụng. Cách tính lãi dựa trên dư nợ gốc như sau: Số tiền trả hàng tháng = số tiền vay/thời gian vay + số tiền vay*lãi suất cố định hàng tháng.

Lãi suất được tính theo dư nợ gốc có nghĩa là lãi suất khách hàng được tính trên tổng số tiền vay suốt kỳ hạn.

Về cách tính lãi suất, khi làm hồ sơ nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn. Mặt khác, bạn có thể xin bảng thống kê số tiền trả góp hàng tháng của mình để có thể dễ dàng so sánh và chọn phương án phù hợp nhất.

vay-the-chap-so-hong-vietcombank-1

Vay 20 triệu Vietcombank có khó không?

Vay 20 triệu Vietcombank là gói vay tín chấp ưu đãi dành cho các khách hàng tại ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam. Nhiều người hiện đang rất quan tâm về gói vay này bởi ưu điểm lãi suất thấp và vay tại ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tuy nhiên, trên thực tế việc vay vốn vốn tại ngân hàng phải thực hiện các hồ sơ, thủ tục và thẩm định theo quy định.

Việc vay số tiền 20 triệu tuy có lãi suất ưu đãi nhưng thủ tục phức tạp, thời gian lâu. Đối với những người cần tiền sớm thì đây không phải là giải pháp tối ưu.

Mặt khác, khoản vay tín chấp có giới hạn đối tượng tham gia. Đa phần chỉ áp dụng đối với những người làm việc tại cơ quan nhà nước hoặc một số cơ quan theo quy định của Vietcombank.

Do đó, với nhu cầu khoảng 20 triệu đồng, mọi người thường lựa chọn giải pháp vay khác như: Bạn bè, người thân hoặc vay tại các công ty tài chính (Fe Credit, Homecredit, HDSaison, Easy Credit,..).

Tư vấn vay vốn ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn và cần tìm một đơn vị tư vấn tốt nhất. Chúng tôi là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Sở hữu đội ngũ chuyên viên tài chính có chuyên môn tốt và có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, hỗ trợ các khách hàng làm hồ sơ vay thế chấp, vay tín chấp tại ngân hàng và các tổ chức tín dụng. Chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho bạn giải pháp tài chính tốt nhất.

Chỉ cần bạn trình bày nhu cầu vay vốn và điều kiện thực tế của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói vay và đơn vị vay phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những thắc mắc của bạn trong suốt quá trình làm hồ sơ để giúp bạn tiếp cận và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn đến bạn những thông tin hữu ích về vay thế chấp sổ hồng Vietcombank và những kiến thức liên quan. Hi vọng bạn sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu bạn đang có nhu cầu vay và cần tìm một đơn vị tư vấn giải pháp tài chính tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.