Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất 2020

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất với mức lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, tiến hành giải ngân nhanh đặc biệt có thể vay đến 80% giá trị tài sản thế chấp và đó là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm.

Khi bạn đang gặp các vấn đề về tài chính nhất là việc cần xoay sở nguồn vốn ngay thì việc thế chấp tài sản đặc biệt là sổ đỏ là phương pháp được nhiều người quan tâm và chú trọng nhất hiện nay. Chính vì vậy bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất tại các ngân hàng.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất

Để có sự so sánh giữa các ngân hàng thì ngân hàng nào có lãi suất cho  vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất 2018 thì trước tiên ta tìm hiểu về phần lãi suất của một số ngân hàng.

Bạn cần tìm hiểu lãi suất các ngân hàng trước khi tiến hành vay.

Ngân hàng ACB: với mức vay thế chấp lên đến 10 tỷ thì hiện nay lãi suất sẽ được giảm xuống còn 7.5% / năm được xem là mức lãi suất khá lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Ngân hàng Vietinbank: ngân hàng này trong vài năm vừa qua luôn đẩy mạnh việc ưu đãi cho mức lãi suất 6-8%/ năm cho khá nhiều hạng mục vay thế chấp và mức vay có thể lên tới 80% tổng số tài sản thế chấp và có thể kéo dài lên đến 20 năm.

Ngân hàng Sacombank:  với nhiều chính sách ưu đãi về mức lãi suất vay thế chấp thì tùy theo từng hạng mục tài sản thế chấp có thể chênh lệch mức lãi suất 7.5 – 8.5%/năm áp dụng cho cả vay sản xuất kinh doanh, vay mua nhà, vay mua xe, sản xuất nông nghiệp…

Ngân hàng Agribank: so với các ngân hàng khác thì ngân hàng Agribank luôn giữ mức giá ổn định trong nhiều năm qua nhất là hạng vay thế chấp sổ đỏ luôn chênh lệch từ 6% cho đến 9% / năm và cũng được xem là mức lãi suất hấp dẫn vì so với các ngân hàng khác thì luôn thấp hơn. Khi vay thế chấp sổ đỏ thì hạn mức vay lên đến 70-80% giá trị tài sản được kéo dài tối đa 20 năm.

Trên đây là một số thông tin về lãi suất của các ngân hàng khi vay thế chấp tài sản trong đó có sổ đỏ để bạn có thể so sánh mức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất 2018.

Chovayvon.org địa chị tin cậy với mức lãi suất hấp dẫn.

Địa chỉ tư vấn cho Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng cần thời gian nhanh nhất nhưng ổn định về lãi suất hay nói cách khác vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất thì bạn có thê truy cập https://chovayvon.org/ hoặc số điện thoại 0849.66.68.68 để được tư vấn chi tiết hơn.